บริการส่งสินค้าไปเวียดนาม ส่งเอกสาร ส่งพัสดุ ส่งของ Door to Door

บริการขนส่งสินค้าจากไทยไปยังผู้รับในประเทศเวียดนาม

เรามีบริการส่งสินค้าไปยังเวียดนามทั้งเอกสาร พัสดุ และของโดยใช้วิธีการส่ง Door to Door, Door to Port, Port to Port โดยมีการส่งทางเรือไปเวียดนาม และมีบริการด้านการเตรียมเอกสารที่จำเป็นในการส่งออกและนำเข้า เพื่อให้การขนส่งสินค้าไปเวียดนามเป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัย ที่นี่เรามีทีมงานมืออาชีพและประสบการณ์ในการขนส่งสินค้าไปยังเวียดนาม เพื่อให้บริการคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา

 

บริการส่งสินค้าไปเวียดนาม เหมาะสำหรับ ?

  1. ลูกค้าทุกท่านที่ต้องการส่งของ พัสดุ หรือสินค้าไปยังเวียดนามไม่ว่าจะเป็นการส่งให้กับญาติหรือเพื่อนที่อาศัยอยู่ที่เวียดนาม
  2. การส่งสินค้าจำหน่ายให้กับลูกค้าที่ประเทศเวียดนาม หรือในกรณีที่ต้องเดินทางไปทำงานที่เวียดนาม
  3. การเรียนต่อที่เวียดนาม หรือพักอาศัยที่ประเทศเวียดนาม

ด้วยบริการส่งสินค้าแบบ Door to Door, Door to Port, Port to Port ที่มีการส่งทางเรือไปยังเวียดนาม และมีบริการด้านการเตรียมเอกสารที่จำเป็นในการส่งออกและนำเข้า ทีมงานมืออาชีพและประสบการณ์ในการขนส่งสินค้าไปยังเวียดนามจะช่วยให้บริการคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา และช่วยให้การขนส่งสินค้าไปยังเวียดนามเป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัยตลอดการขนส่ง

ขั้นตอนการประเมินราคาเพื่อส่งออกไปประเทศเวียดนาม

  • ที่อยู่ต้นทาง
  • ที่อยู่ปลายทาง
  • ประเภทของสินค้า
  • ขนาดของสินค้า [ความกว้าง x ความยาว x สูง () และน้ำหนัก (kg.) ]
  • จำนวนของสินค้า
  • รูปภาพของสินค้า

ทีมงานของเรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการขนส่งสินค้าไปยังเวียดนาม และมุ่งมั่นในการให้บริการคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา

ฝ่ายบริการลูกค้า
อยากส่งของไปเวียดนาม

02-2861967-9

   [email protected]

เพิ่มเพื่อน