บริการแพ็คกิ้ง

เรามีบริการบรรจุสินค้า ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งกล่องกระดาษ, ลังไม้ทึบ, ลังไม้โปร่ง พาเลทไม้ พาเลทเหล็ก และพาเลทพลาสติก เป็นต้น  เราเลือกบรรุภัณฑ์สินค้า โดยดูจากประเภทของสินค้า เพื่อให้สินค้านั้นปลอดภัย

บริการแพ็คกิ้ง

ทางเรามีบริการบรรจุสินค้า ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งกล่องกระดาษ, ลังไม้ทึบ, ลังไม้โปร่ง พาเลทไม้ พาเลทเหล็ก และพาเลทพลาสติก เป็นต้น  เราเลือกบรรุภัณฑ์สินค้า โดยดูจากประเภทของสินค้า เพื่อให้สินค้านั้นปลอดภัย

PACKING

การเลือก PACKING (แพ็คกิ้ง) เพื่อการนำเข้าและส่งออกนั้น เราดูจากประเภทและชนิดของสินค้าเนื่องจากสินค้าบางชนิดอาจต้องการ PACKING (แพ็คกิ้ง) ที่ป้องกันความเสียหายที่มีมากกว่าสินค้าชนิดอื่นๆ เช่น สินค้าที่เสี่ยงต่อการแตกหักระหว่างการขนส่ง ดังนั้น PACKING (แพ็คกิ้ง) ที่มีการใช้งานมากที่สุดกับ การนำเข้าและส่งออก 

             ประเภทของ PACKING (แพ็คกิ้ง)

1.CARTON กล่องกระดาษ  เหมาะสำหรับ สินค้าที่มีน้ำหนักเบา ลักษณะไม่ใหญกว่ากล่องเกินไป และเคลื่อนที่ขนย้ายได้สะดวก เหมาะสำหรับสินค้าที่ไม่จำเป็นต้องป้องกันการแตกหัก และมีน้ำหนักเบา 

2.CASE ลังไม้แบบโปร่ง เหมาะสำหรับสินค้าที่หนัก และไม่ต้องป้องกันสินค้ามาก ลักษณะเป็นลังไม้โปร่ง เนื่องจากเป็นโครงไม้ จึงไม่สามารถป้องกันการทิ่มแทงจากวัตถุภายนอกได้ เหมาะสำหรับสินค้าประเภทเครื่องจักร ที่ทำจากโลหะแข็ง

3. CRATE ลังไม้ทึบ  เหมาะสำหรับสินค้าที่หนักและต้องการป้องกันรอบด้าน เพราะมีความแข็งแรงสูง ป้องกันการกระแทกได้รอบด้าน ผนังทึบ น้ำหนักสูง และสามารถรับน้ำหนักได้มากเป็นแพ็คที่เหมาะสำหรับสินค้าที่มีโอกาสเสียหายสูง และมีมูลค่ามาก

4. PALLET พาเลทไม้ เป็นภาชนะสำหรับใช้ กับการแพ็ค ชนิดอื่นๆ  ที่นิยมใช้กันมาก เนื่องจากมีความสะดวกต่อการเคลื่อนย้ายโดยใช้รถตัก

ขั้นตอนการขอราคาแพ็คกิ้ง

 • เตรียมข้อมูล

  เตรียมข้อมูลดังนี้ เพื่อประเมินราคา

  1. ขนาดสินค้า
  2. รูปสินค้า
  3. รูปแบบที่ต้องการให้แพ็ค
  4. สถานที่ไปแพ็ค

 • ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอราคา

  ช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่

  1. LINE:@KTCLOGISTICS
  2. FACEBOOK
  3. TEL:02-2861967-9
  4. EMAIL:[email protected]

 • เตรียมสินค้า

  • เตรียมสินค้าเพื่อรอเจ้าหน้าที่มาแพ็ค

โทร : 02-2861967-9

อีเมล์ : [email protected]

เพิ่มเพื่อน