บริการส่งเอกสารไปต่างประเทศ และ รับเอกสารจากต่างประเทศ

บริการรับ – ส่งเอกสาร จดหมายไปต่างประเทศ เป็นบริการที่ช่วยให้คุณสามารถส่งเอกสารของคุณไปยังปลายทางต่างประเทศได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นเอกสารสำคัญ, จดหมายทางธุรกิจ หรือข้อมูลส่วนตัวที่ต้องการส่งถึงมือผู้รับ บริการของเราจะช่วยให้คุณสามารถส่งเอกสารได้อย่างมั่นใจ

โดยส่งถึงมือผู้รับปลายทางแบบ Door to Door คือบริการที่ให้ความสะดวกในการส่งเอกสารโดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปรับหรือส่งเอกสาร ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง

โดยให้บริการรับส่งเอกสารไปต่างประเทศทั่วโลก ใช้เวลาจัดส่งเอกสารไปต่างประเทศภายในไม่กี่วัน ด้วยระบบการขนส่งที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทำให้เอกสารของคุณสามารถส่งถึงปลายทางตามกำหนดเวลาที่ตั้งไว้

เรารับเอกสารจากมือผู้ส่ง และจัดส่งมอบถึงมือผู้รับปลายทางอย่างปลอดภัย และสามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้หลายช่องทางทั้งทางเว็บไซต์ ทางไลน์ หรือผ่านทาง ศูนย์บริการ เพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบและรับรู้ถึงสถานะของการส่งเอกสารในทุกขั้นตอน

ขั้นตอนการประเมินราคาเพื่อส่งเอกสารไปต่างประเทศ

ที่อยู่ต้นทาง: กรอกข้อมูลที่อยู่ต้นทางของผู้ส่งเอกสาร เพื่อให้เราสามารถรับเอกสารจากคุณได้อย่างถูกต้อง

ที่อยู่ปลายทาง: ใส่ข้อมูลที่อยู่ปลายทางของผู้รับเอกสาร เพื่อให้เราสามารถส่งเอกสารถึงมือผู้รับได้อย่างถูกต้องและตามเวลาที่กำหนด

รายละเอียดของเอกสาร: ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเอกสารที่ต้องการส่ง เช่น ประเภทของเอกสาร, น้ำหนัก, ขนาด  เพื่อให้เราสามารถประเมินราคาการส่งเอกสารได้อย่างถูกต้อง

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อทีมงานได้เลย: หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับบริการของเรา คุณสามารถติดต่อทีมงานของเราเพื่อขอคำปรึกษาและข้อมูลเพิ่มเติม เรายินดีที่จะช่วยเสนอคำแนะนำและแก้ไขปัญหาให้คุณ

ฝ่ายบริการลูกค้า
ต้องการส่งเอกสารไปต่างประเทศ

02-2861967-69

   [email protected]

เพิ่มเพื่อน